noithatthanhdat

Thiết kế siêu thị mini cho chuỗi siêu thị Baya tại Hà Nội

Thiết kế, setup siêu thị mini như thế nào đẹp luôn là mối quan tâm của nhiều cá nhân khi chuẩn bị đầu từ mở siêu thị. Bài viết dưới đây Nội thất Thành Đạt xin gửi tới bạn đọc những hình ảnh thực tế sau khi setup một siêu thị trong chuỗi siêu thị BayA tại Hà Nội. Cùng theo dõi nhé.

- Dự án: Thiết kế, setup siêu thị mini cho chuỗi siêu thị Baya

- Vị trí: Hà Nội

- Đơn vị sản xuất, thiết kế: Nội thất Thành Đạt 

Tổng quan:

Siêu thị có diện tích nhỏ với mặt hàng kinh doanh chính là đồ dùng nội thất, trang thiết bị nhà bếp, cùng nhiều phụ kiện khác. Sau khi tiến hành phân tích, đo đạc kích thước, Thành Đạt đã lên thiết kế cho siêu thị sử dụng các sản phẩm kệ khung sắt mâm gỗ. Với thiết kế đơn giản, thông thoáng nhưng không kém phần hiện đại, các mẫu kệ gỗ sẽ mang lại cho siêu thị sự sang trọng, đẳng cấp.

Hình ảnh thực tế lắp đặt, setup siêu thị mini chuỗi siêu thị Baya

Dưới đây là hình ảnh thực tế sau khi thiết kế, setup chuỗi siêu thị này.

Thiết kế chuỗi siêu thị Baya

Hình ảnh thiết kế siêu thị mini

setup chuỗi siêu thị

dịch vụ thiết kế siêu thị

dịch vụ thiết kế siêu thị

Dịch vụ tư vấn, thiết kế chuỗi siêu thịBài viết khác

Theo thống kê tại Việt Nam, bệnh gù lưng và cong vẹo cột sống chiếm khoảng 30% tỷ lệ bệnh tật ở lứa tuổi học đường. Ngoài ra, theo thống kê của ngành y tế, Việt Nam có tới 3 triệu trẻ em ở lứa tuổi 6 đến 15 bị cận thị. Chính vì vậy, bàn học là một trong những nhân tố ảnh hưởng nhiều nhất đối với sự phát triển của bé. Một chiếc bàn học thông minh chống gù chống cận sẽ là lựa chọn tuyệt vời của nhiều bố mẹ. Cùng Chilux tìm hiểu về bàn học chống gù chống cận loại nào tốt dưới đây nhé!


Bàn ghế học sinh do nội thất Thành Đạt sản xuất có chất lượng và độ bền cao, giá thành rẻ. Bàn ghế được chính Thành Đạt sản xuất tại Hưng Hà, Thái Bình. Quý khách hàng và nhà trường có nhu cầu mua bàn ghế học sinh cho con em mình. Xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0348.6666.58 để nhận báo giá và tư vấn trực tiếp


Giường tầng sắt được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Nội thất Thành Đạt sản xuất và cung cấp các sản phẩm giường tầng dành cho sinh viên, công nhân, quân nhân... Nội thất Thành Đạt cung cấp các sản phẩm có thiết kế đẹp và chất lượng tốt


Kệ thời trang thanh lý là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm hiểu hiện nay bởi giá thành rẻ, giúp tiết kiệm chi phí đấu tư của chúng. Vậy kệ thời trang thanh lý là gì ? Ưu nhược điểm của chúng như thế nào ? Hãy cùng Nội thất Thành Đạt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Setup siêu thị hiện đang là một trong những dịch vụ hot của giới kinh doanh bán hàng. Với nhiều tiện ích của dịch vụ Thành Đạt mang lại đã làm hài lòng không ít các cửa hàng siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. Vậy để có được một không gian bán hàng khoa học việc setup siêu thị cần đảm bảo đủ những tiêu chuẩn và nguyên lý gì? Hãy cùng Thành Đạt tham khảo bài viết dưới đây về dịch vụ setup siêu thị nhé.


Dịch vụ tư vấn thiết kế, setup siêu thị, cửa hàng, đại lý đang là xu hướng phát triển không còn mới lạ trên thị trường Việt Nam. Vậy bạn đã biết rõ về ngành dịch vụ này chưa, hãy cùng với Thành Đạt đi tìm hiểu về ngành dịch vụ này nhé.


Zalo

0348 6666 58