Banner noithatthanhdat 25/7/22

Xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng là gì

Xe đẩy hàng hay xe đẩy kho, xe kéo hàng là những thiết bị không thể thiếu đối với các doannh nghiệp, kho xưởng, kho chứa - nơi có nhiều hàng hóa, sản phẩm. Xe đẩy hàng hỗ trợ đắc lực cho con người trong khâu vận chuyển, cất trữ hàng hóa, giảm bớt sức lực cho con người, tăng năng suất lao động.

Các mẫu xe đẩy có nhiều chức năng và cơ chế cũng như độ chịu tải khác nhau, thông thường các xe đẩy hàng sẽ có mức tải trọng từ 50 đến 200kg. Với mức tải trọng này chúng có thể giải quyết triệt để các tồn động trọng hạn chế trong khâu vân chuyển của con người ( hạn chế về sức nâng, di chuyển nhiều, số lượng hàng nhiều,...). Nhờ đó mà công việc vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng, an toàn, tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Các loại xe đẩy hàng thông dụng
Các loại xe đẩy hàng thông dụng

Các loại xe đẩy hàng trên thị trường

Các mẫu xe đẩy hàng tùy vào mục đích sử dụng sẽ được chia ra các loại khác nhau như 2 bánh, 4 bánh, xe đẩy đa năng, xe leo cầu thang.

Xe đẩy hàng 2 bánh

Loại xe đẩy này đảm nhiệm công việc vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh, có thiết kế phần tay dài để tiện cầm nằm và tạo tư thế chắc chắn khi đẩy hàng.

Cấu tạo xe đẩy hàng 2 bánh:

Các mẫu xe đẩy hàng 2 bánh
Các mẫu xe đẩy hàng 2 bánh

- Phần lưới xúc là miếng sắt dẹt hình chữ nhật kiêm là bệ đỡ chính giúp hàng hóa vững chắc hơn

- Tay đỡ làm bằng sắt khung uốn cong hàn thêm các khung sắt để gia cố chắc chắn. Tay đỡ của xe đẩy 2 bánh thường được làm dài để có thể mang được nhiều hàng hóa hoặc vận chuyển xếp chồng hàng hóa cao hơn. Tay đỡ giúp người sử dụng xe đẩy 2 bánh điều chỉnh hướng đi cũng nhưng những thao tác kéo hoặc đẩy đi dễ dàng.

- Bánh xe thường làm bằng lốp cao su để có hiệu quả bám bề mặt cao, kích thước 15-30cm

Cơ chế hoạt động của xe đẩy hàng 2 bánh: Khi lấy hàng phần lưỡi xúc được đặt sát với mặt sàn ( tay đỡ vuông góc với mặt sàn), khi di chuyển chúng sẽ được người dùng ngả phần tay đỡ về phía người để hàng được nhấc cao hơn mặt sàn đồng thời tạo tư thế dễ dàng đẩy hoặc kéo xe đi. 

Xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh có tính di động cao hỗ trợ tốt cho việc vận chuyển hàng hóa tại kho xưởng.

Xe đẩy hàng 4 bánh
Xe đẩy hàng 4 bánh

Cấu tạo xe đẩy hàng 4 bánh:

- Phần mặt đáy được thiết kế dày bằng sắt

- Tay cầm làm bằng chất khung sặt uốn chắc chắn, linh hoạt, có thể gấp gọn sắt với măt sàn

- Bánh xe có lớp lót cao su. đường kính từ 5-15cm, tính năng có thế xoay bánh tự nhiên và dễ dàng điều chỉnh

Xe đẩy hàng đa năng

Xe đẩy hàng đa năng là sự kết hợp của 2 loại xe đây 2 bánh và 4 bánh với nhau. Hình thức ban đầu là xe đẩy 2 bánh

Xe đẩy đa năng
Xe đẩy hàng đa năng

Xe đẩy hàng leo cầu thang

Với hình dáng thiết kế đặc biệt với số lượng bánh xe nhiều (từ 6 bánh) đây là loại xe có thể thực hiện việc vận chuyển linh hoạt qua lại tại các vị trí, bề mặt gồ ghề, cầu thang bộ.

Xe đẩy leo thang
Xe đẩy hàng leo thang bộ

Ưu điểm của xe đẩy hàng

- Tiết kiệm thời gian, tốn ít nhân lực

- Nhỏ gọn hơn các loại xe đẩy hàng chạy điện, dầu, dễ dàng luồn lách vào các vị trị nhỏ hẹp để bốc dỡ, cất trữ, vận chuyển hàng hóa.

- Giảm chi phí cho việc đầu tư nhân công, máy móc

- Di chuyển linh hoạt, dễ sử dụng

- Có thể thực hiện tốt việc vận chuyển qua các địa hình gồ ghề

Tại sao nên mua xe đẩy hàng để làm việc

Xu hướng phát triển kinh tế ngày càng rộng mở, các sản phẩm hàng hóa ngày càng tăng cao vì vậy việc sơ hữu một công cụ hỗ trợ sức người như xe đẩy hàng là việc hết sức hợp lý và cần thiết. 

So với các sản phẩm khác, xe đẩy hàng được rất nhiều thương hiệu sản xuất với mẫu mã đa dạng, kích thước, chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những mẫu thiết kế của các hãng luôn được cải tiến hướng đến sự tối ưu hóa sản phẩm đó sao cho chúng phù hợp với các vị trí công việc khác nhau.

Các chi phí phát sinh liên quan đến vấn đề bảo dưỡng ít hơn rất nhiều so với các máy móc khác bởi " xe đẩy hàng giá rẻ " chính là lợi thế của mặt hàng này. Điều này tiết kiệm khá lớn cho các doanh nghiệp về mặt chi phí đầu tư sau đó còn các phát sinh bảo hành, bảo trì cũng không đáng kể.

Có nhiều sự lựa chọn cho hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau, chúng có thể chuyển chở được qua các địa hình khó vận chuyển như cầu thang bộ, địa hình gồ ghề. Chúng chứng tỏ được sự đa năng mang đến hiệu quả làm việc tốt hơn.

Với những thông tin chia sẻ về " các loại xe đẩy hàng " sẽ giúp quý khách hiểu rõ về sản phẩm này để lựa chọn cho mình một sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua xe đẩy hàng hãy tham khảo các sản phẩm tại Thành Đạt Việt Nam, chúng tôi có những loại xe đẩy hàng giá rẻ, chất lượng tốt nhất để cho quý khách chọn lựa. 

Cách mua hàng nhanh tại Thành Đạt Việt Nam

- Đặt hàng trực tuyến tại website: http://noithatthanhdatgroup.com/

- Email: cokhithanhdat.vn@gmail.com

- Địa chỉ văn phòng:

+ MIỀN BẮC

VĂN PHÒNG 1 : Số 150 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội
Miss Nhung   : 0812.6666.58
Miss Phương : 0392.6666.58 

+ MIỀN TRUNG

Địa chỉ: 20 Ngô thế Lân, Hòa Vang, Đà Nẵng ( Sau bến xe trung tâm Đà Nẵng)
Mr Minh      : 0815.6666.58
Miss Nhung: 0976.823.918

+ MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 70A đường Bình Chiểu, Khu Phố 3, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM ( Gần ngã tư Gò Dưa)
Miss Lân: 0813.6666.58 (0989.822.959)
Mr Minh : 0348.6666.58 - Tel: 028.66.85.77.55

0348 6666 58