Banner noithatthanhdat 25/7/22

Kệ gỗ siêu thị

Xu hướng phát triển hệ thống siêu thị, các chuỗi hàng bán thực phẩm hay bán lẻ, tạp hóa hiện nay hướng dần theo việc sử dụng các loại kệ gỗ cho các gian hàng của mình. Kệ gỗ siêu thị có đặc điểm nổi bật hơn các loại kệ sắt là tính thẩm mỹ cao và sang trọng hơn. Vì vậy khi sử dụng các loại kệ này chúng sẽ thu hút khách hàng hơn so với các loại kệ khác. Các loại kệ gỗ siêu thị tại Thành Đạt luôn có sự cải tiến, áp dụng các máy móc kỹ thuật hiện đại để sản xuất ra những mẫu gỗ nguyên liệu có chất lượng tốt hơn. Hiện nay các sản phẩm kệ gỗ siêu thị của chúng tôi đã được sự quan tâm của 1 bộ phận không nhỏ quan tâm về các mẫu sản phẩm kệ siêu thị gỗ chất lượng cao và các mẫu kệ siêu thị giá rẻ.

Kệ siêu thị gỗ - sự khác biệt cho không gian siêu thị hiện đại

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với những loại kệ bày hàng, kệ siêu thị có chất liệu làm từ sắt, thép và tôn thì giờ đây các loại kệ siêu thị gỗ cũng đang dần phổ biến hơn.

Đặc điểm nổi bật của kệ siêu thị gỗ là phần lớn những bộ phận được làm từ gỗ hoặc hài hòa kết hợp giữa gỗ và sắt. Sự kết hợp này đem đến sự hiệu quả không những phát huy được tính thẩm mỹ, tạo sự hài hòa cho không gian mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng của chúng.

Gỗ tự nhiên và các chế phẩm công nghiệp từ gỗ từ xưa đến này luôn là những đặc trưng của các nội thất có không gian sang trọng, luôn có giá trị thẩm mỹ cao. Chúng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và hết sức gần gũi với con người từ đồng gia dụng hàng ngày cho đến các vật dụng để trang trí, những kiến trúc nghệ thuật...Vì vậy, với các sản phẩm kệ siêu thị chế biến từ gỗ cũng được người dùng hết sức ưa chuộng, nó mang đặc trưng kết hợp từ yếu tố cổ điển và hiện đại.

Kệ gỗ siêu thị

Kệ gỗ siêu thị hay kệ gỗ bán hàng là một loại kệ có thiết kế từ chất liệu gỗ và khung sắt với các thiết kế hiện đại xuất hiện tại các siêu thị, quầy tạp hóa. Giống như các loại kệ sử dụng chất liệu là sắt, thép, tôn; kệ gỗ cũng phân loại thành kệ đơn (có 1 mặt trưng bày hàng), kệ đôi (có 2 mặt bày hàng, loại này còn có phần đầu kệ thiết kế riêng biệt, nhỏ hơn). Kệ gỗ siêu thị cũng có nhiều loại kích thước khác nhau vì vậy, tùy theo nhu cầu, không gian trưng bày mà khách hàng cần sử dụng loại kệ phù hợp.

Thành Đạt là thương hiệu sản xuất thiết bị siêu thị trong đó bao gồm cả kệ gỗ siêu thị được nhiều người biết tới. Các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất không chỉ đẹp mà còn đảm bảo yếu tố về chất lượng, chuận kỹ thuật, giá thành tốt nhất. Không chỉ rộng rãi về kiểu dáng, kích thước, màu sắc mà còn có chi phí rất tốt. Chúng tôi có đầy đủ các loại mẫu mã sản phẩm về kích thước, màu sắc, chất liệu, độ dày; quý khách có thể tùy chỉnh các thông số phù hợp với nhu cầu của mình.

Chất liệu gỗ thường sử dụng trong sản xuất kệ gỗ siêu thị

Gỗ MDF

MDF là gỗ chế phẩm từ công nghiệp viết tắt của Medium Density Fiberboard - loại gỗ ván ép bột sợi có mật độ trung bình. Gỗ MDF gồm 3 loại phổ thông là:

- MDF trơn: được sơn PU
- MDF chịu nước: trộn keo chống nước cùng các dăm gỗ trước khi hoàn thiện, chế phẩm hoàn thiện có đặc tính chống lại nước hay môi trường có độ ẩm cao.
- MDF Veneer: là loại gỗ công nghiệp được dán thêm một lớp cán Veneer mỏng từ gỗ xoan, sồi mỏng trên bề mặt.

MDF có nhiều ưu điểm khi sử dụng để làm kệ gỗ siêu thị:

- Dễ gia công, có độ bám sơn vecni cao, tạo dáng dễ dàng nên có thể tạo nhiều màu sơn đa dạng hơn.
- Gỗ MDF cách nhiệt tốt
- Ít bị cong vênh và mối mọt
- Giá kệ dùng gỗ MDF chịu nước còn có khả năng chống thấm
- Rẻ hơn gỗ tự nhiên

Gỗ cao su ghép

Gỗ cao su được có đặc điểm nổi bật là nó có thớ gỗ dày, ít co dãn, màu sắc hấp dẫn, vân gợn sóng rất đẹp. Gỗ ghép cao su được ghép từ gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy và sử lý mối mọt; trải qua công đoạn sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép bằng mộng răng cưa liên kết bằng keo. Chúng mang tính ổn định, độ bền cao, hạn chế tối đa sự biến dạng của gỗ trước điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

 

Ưu điểm của gỗ cao su

  • Gỗ cao su có màu vàng nhạt có thể phối màu thích hợp với các màu sắc khác được sử dụng trong nội thất. Màu sắc tự nhiên rất tốt trong việc nhuộm hoặc phủ sơn bất kỳ màu nào khác để cho ra màu phủ trung thực.
  • Cấu trúc như các loại gỗ cứng điển hình.
  • Những đường vân trên mặt gỗ cao su thường thẳng hoặc hơi đan cài.
  • Có tính liên kết tốt, co rút là không đáng kể.
  • Gỗ cao su là được tái canh hàng năm

Gỗ thông ghép

Gỗ thông ghép là một trong các loại gỗ được sử dụng phổ biến và nhiều người ưa thích bởi chúng có vân đẹp, màu gỗ sáng tự nhiên và phối hợp với không gian. Đây là loại gỗ ván công nghiệp được ghép từ nhiều thanh gỗ thông tự nhiên bằng keo, áp suất và nhiệt độ.

Chất lượng cũng như vẻ đẹp của các mặt gỗ được phân thành 3 cấp là A, B và C. A là có chất lượng tốt nhất và giảm dần cho đến C.

Điểm mạnh của những loại kệ gỗ siêu thị từ gỗ thông ghép là tính thẩm mỹ cao, vân gỗ đẹp, giảm thiểu sự cong vênh, mối mọt do đã được đi qua giai đoạn xử lý. Nhược điểm là nếu dùng loại mặt gỗ A/A (2 mặt đều chất lượng tốt và đẹp, không có mắt gỗ) thì tầm giá hơi cao. Giá của gỗ A/B (1 mặt tốt, mặt còn lại trung bình) và A/C (1 mặt tốt, mặt còn lại chất lượng) sẽ thấp hơn do chất lượng kém hơn.

Gỗ sồi

Đây là loại gỗ có giá trị kinh tế cao, mặc dù vậy chúng vẫn được 1 bộ phận khách hàng thích và đặt hàng với loại chất liệu này. Cấu trúc cả phân tử của gỗ sồi gắn kết rất chặt chẽ với nhau thì thế chúng có thể chống được nước, độ ẩm và độ bền rất cao. Giá trị tiếp theo mà gỗ sồi mang lại đó là chúng có vân gỗ rất đẹp và mịn. Các mẫu gỗ công nghiệp làm bàn ghế, giường tủ, sàn, cửa cũng thường sử dụng vân giả gỗ sồi để tăng tính thẩm mỹ cho các đồ vật đó.

Gian hàng nào thích hợp với kệ gỗ siêu thị

Với sự đa dạng về kích thước, màu sắc và bề ngoài, kệ gỗ siêu thị phù hợp với hầu hết những loại sản phẩm, cụ thể như:

- Cửa hàng, nhà hàng trưng bày và bán các loại rượu (phổ biến nhất)
- Những gian hàng về sản phẩm từ gỗ
- Cửa hàng thời trang, phong cách cổ điển
- Quầy bán mỹ phẩm
- Gian hàng trưng bày thực phẩm: Trái cây, rau xanh, cá…

0348 6666 58