Banner noithatthanhdat 25/7/22

Kệ siêu thị

Kệ siêu thị đang là mặt hàng hot nhất thị trường hiện này do sự bùng nổi của nhiều chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Nắm bắt được nhu cầu đó, Thành Đạt đã đi xung phong trong lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị và có quy mô sản xuất hàng đầu cả nước. Sản phẩm mà Thành Đạt sản xuất được đảm bảo các yếu tố kỹ thuật chính xác, thẩm mỹ cao, đảm bảo độ bền nên sản phẩm sử dụng lâu dài và bền bỉ theo thời gian.

Đặc điểm kệ siêu thị Thành Đạt

Kệ siêu thị hay giá kệ siêu thị là thiết bị dùng để sắp xếp, trưng bày hàng hóa được sử dụng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại,... hiện nay. Kệ siêu thị giúp việc trưng bày hàng hóa trở nên đơn giản, khoa học hơn, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng quan sát, mua hàng hơn.

Giá kệ siêu thị thông thường được cấu thành từ các bộ phận như chân trụ, lưới hoặc lưng tôn, tay pass, mâm để hàng,... Các bộ phận này có chất liệu là sắt sơn tĩnh điện chống trầy xước, han gỉ, giúp kệ luôn bền đẹp theo thời gian. Các bộ phận của kệ được thiết kế thông minh có thể kết hợp, lắp ráp với nhau mà không cần ốc vít.

Kệ có rất nhiều mẫu mã khác nhau với thiết kế đa dạng với nhiều trọng tải khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu để hàng của siêu thị.

Ưu điểm giá kệ siêu thị của Thành Đạt

Độ bền vượt trội, chịu được tải trọng lớn: Kệ siêu thị của Cơ khí Thành Đạt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm giá kệ siêu thị có chất lượng tốt nhất. Kệ có chất liệu là thép sơn tĩnh điện chắc chắn, lớp sơn tĩnh điện sẽ giúp kệ chống trầy xước, han gỉ, giúp kệ có thời gian sử dụng lâu dài, luôn bền đẹp theo thời gian. Tùy theo nhu cầu sử dụng trưng bày hàng mà Thành Đạt sẽ mang tời cho quý khách hàng những sản phẩm kệ siêu thị có tải trọng khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Kiểu dáng thiết kế đa dạng, hiện đại: Các mẫu kệ siêu thị tại Cơ khí Thành Đạt đều được thiết kế theo xu hướng mới nhất hiện nay. 

Phân loại các loại kệ

Kệ đơn

Kệ siêu thị đơn là kệ siêu thị thường dùng để áp vào tường bày hàng 1 bên, loại kệ này được sử dụng để tối ưu diện tích mặt giáp tường trong không gian gian hàng. 

kệ đơn

Các kích thước cho loại kệ siêu thị đơn phổ biến hiện nay bao gồm:

- Kệ siêu thị đơn 700 x 1200mm
- Kệ siêu thị đơn 700 x 1500mm
- Kệ siêu thị đơn 700 x 1800mm

- Kệ siêu thị đơn 1200 x 1200mm
- Kệ siêu thị đơn 1200 x 1500mm
- Kệ siêu thị đơn 1200 x 1800mm

- Kệ siêu thị đơn 1500 x 1200mm
- Kệ siêu thị đơn 1500 x 1500mm
- Kệ siêu thị đơn 1500 x 1800mm

Tất cả các loại kệ trên đều có các thông số độ dày gồm loại 0.6mm, 0.8mm hay kiểu cách làm bằng lưng lưới, tôn lỗ hay tôn liền. Vì vậy giá thành từng loại sẽ có sự thay đổi nhẹ, quý khách vui lòng liên hệ để nhận tư vấn báo giá chi tiết.

Kệ đôi

Sản phẩm kệ siêu thị đôi có thể chứa được hàng hóa tại 2 bên kệ, tăng diện tích chứa hàng, cân đối được khối lượng giữa 2 bên kệ.

kệ đôi

Các kích thước cho loại kệ siêu thị đơn bao gồm:

- Kệ siêu thị đôi 700 x 1200mm
- Kệ siêu thị đôi 700 x 1500mm
- Kệ siêu thị đôi 700 x 1800mm

- Kệ siêu thị đôi 1200 x 1200mm
- Kệ siêu thị đôi 1200 x 1500mm
- Kệ siêu thị đôi 1200 x 1800mm

- Kệ siêu thị đôi 1500 x 1200mm
- Kệ siêu thị đôi 1500 x 1500mm
- Kệ siêu thị đôi 1500 x 1800mm

Ngoài ra chúng còn được chia thành các loại kệ siêu thị đôi được sử dụng chất liệu là: kệ lưng lưới, kệ tôn lỗ, kệ tôn liền tương ứng với đó là các độ dày 0,6mm và 0.8mm.

Mua kệ siêu thị ở đâu uy tín

Có phải bạn đang có nhu cầu mua giá kệ siêu thị đẹp nhưng không biết mua ở đâu rẻ và chất lượng tốt thì bạn hãy tới với Thành Đạt chúng tôi. Về mặt hàng sản phẩm giá kệ, đơn vị chúng tôi có đủ các loại kệ dành riêng cho siêu thị.

Sản phẩm kệ siêu thị Thành Đạt được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản có độ bền cao, và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan. Có bề ngoài đẹp, kiểu dáng đa dạng, có kích thước thích hợp với từng độ tuổi khách hàng

Là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị có kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi luôn mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp, chất lượng. Giá cả đã được khẳng định và được người tiêu dùng sắp có. Thành Đạt Việt Nam luôn tập trung sản xuất về chiều sâu chất lượng của sản phẩm.

 

0348 6666 58