noithatthanhdat

Ghế xoay văn phòng

Nội thất văn phòng không thể thiếu những mẫu ghế xoay văn phòng mang phong cách hiện đại và được dùng nhiều nhất tại các văn phòng làm việc hiện nay. Nhìn chung các mẫu ghế xoay đều được thiết kế với tính năng độc đáo, hình thức đẹp, dễ sử dụng, tiện nghi cho công việc.

Đặc điểm của ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng thường được làm từ chất liệu bông êm ái, có độ đàn hồi và co dãn tốt. Ghế có thể ngả được ra sau một góc 35 độ để thuận tiện cho nhân viên mỏi có thể ngả lưng thư giãn một lúc. Ghế được thiết kế hợp lý bảo vệ được xương khớp cho người ngồi, phòng tránh được các bệnh về xương khớp như thoái hóa, lệch đốt sống.

Chất liệu tạo lên các mẫu ghế xoay văn phòng hiện đại

Cấu tạo phần lưng ghế

Các mẫu lưng ghế xoay sản xuất tại Thành Đạt được làm từ 5 chất liệu cơ bản là da, lưới, nỉ, nhựa. Trong thực tế sản xuất ghế xoay văn phòng, các mẫu chất liệu nỉ và lưới được dùng nhiều nhất bởi chúng tạo ra nét riêng của sản phẩm và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chất liệu là da thường được sử dụng lắp ráp các mẫu ghế cao cấp hơn cho vẻ sang trọng, thường dùng cho cấp lãnh đạo vì vậy giá thành của những bộ sản phẩm ghế xoay văn phòng ghế da sẽ có giá cao hơn những loại ghế sử dụng chất liệu khác.

Chất liệu phần chân ghế

Tính năng nổi bật và làm lên sự khác biệt của ghế xoay đối với các loại ghế khác là khả năng xoay không giới hạn và tùy chỉnh tăng giảm chiều cao của ghế, hệ thống bánh xe cũng dễ dàng di chuyển bộ sản phẩm rất linh động. Thông thường có hai loại chân ghế là chân sắt mạ crom và chân nhựa chịu lực. Đối với loại chân ghế mạ crom có độ sáng bóng đẹp là vật liệu không cháy nổ, chống trầy xước tốt và độ bền cao hơn so với chân nhựa. Vì vậy những mẫu ghế xoay văn phòng chân sắt có giá thành cao hơn chân nhựa.

Chất liệu phần tay vịn của ghế

Đa phần các mẫu ghế xoay văn phòng đều có tay vịn, chúng là chi tiết làn kết cấu chắc chắn của ghế. Chúng có công dụng để người dùng đặt tay chống mỏi và giữ thăng bằng tạo thành 1 phần hoàn thiện của chiếc ghế.
Cũng có hai loại tay vịn cho ghế xoay là: loại tay vịn nhựa và tay vịn mạ crom bên ngoài bọc da. Thường thì ghế sử dụng chân nào thì tay vịn làm bằng chất liệu đó. Các ghế sử dụng chất liệu sắt mạ crom bên ngoài bọc da có độ bền chắc và sang trọng tuy nhiên những sản phẩm này thường được sử dụng cho các mẫu ghế có phân khúc cao cấp.

Kích thước ghế xoay văn phòng

Kích thước các lọai ghế xoay văn phòng tại Thành Đạt được thiết kế đa dang, có thể điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng thông thường các mẫu ghế xoay có các khích thước tiêu chuẩn như sau:975 mm, 930 mm và đối với các loại ghế  trưởng phòng, giám đốc sẽ có kích thước to hơn là 1200…

Do kích thước sẽ làm tăng nguyên liệu để lắp ráp sản phẩm vì vậy các mẫu ghế kích cỡ lớn hơn thường có giá bán cao hơn. Tùy thuộc vào diện tích phòng làm việc, nhu cầu sử dụng và phong cách thiết kế, khả năng tài chính mà bạn chọn kích thước ghế xoay văn phòng cho cơ quan, doanh nghiệp mình sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, do có phần cần hơi điều khiển độ cao thấp nên ghế xoay văn phòng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh với chiều cao bàn làm việc và vóc dáng cụ thể của người ngồi.

Màu sắc ghế xoay văn phòng

Màu sắc đa dạng trên những loại ghế và cung cấp đều có bảng màu khác nhau. Các sản phẩm mà Thành Đạt cung cấp sẽ có các màu sắc tùy chỉnh, quý khách có thể liên hệ để được hỗ trợ chi tiết qua 0934.6666.58

Công dụng

Ghế xoay thật tiện lợi khi sử dụng trong các không gian văn phòng. Vậy nên không quá khó hiểu vì sao nó lại được sử dụng nhiều đến như vậy. Mẫu sản phẩm đáp ứng trọn vẹn và đầy đủ nhu cầu trong văn phòng làm việc, di chuyển vô cùng dễ dàng. Thiết kế kiểu dáng hiện đại rất phù hợp với kiến trúc trong các không gian nội thất văn phòng hiện nay. Ghế xoay tại Thành Đạt thiết kế hiện đại, thích hợp cho rất nhiều các không gian khác nhau. Từng sản phẩm đều thể hiện rõ được sự thông minh, tiện nghi khi sử dụng.

Zalo

0348 6666 58