Banner noithatthanhdat 25/7/22

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Thành Đạt Group được thành lập chính thức vào năm 2009 - Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối: Giá kệ siêu thị, kệ kho công nghiệp, bàn ghế siêu thị,tủ điện,tủ locker, nội thất văn phòng, thiết bị siêu thị, …

nha_may_thanh_dat_1

Với kinh nghiệm trên 10 năm, trang thiết bị dây truyền hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, nguyên liệu xử lý bề mặt Parkerizing Nhật Bản cùng với dây truyền sơn tĩnh điện nguyên liệu sơn JuTun Nhật Bản cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật lành nghề.

Công ty cổ phần cơ khí Thành Đạt Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao vượt trội, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Thành Đạt Việt Nam khác biệt chính là:

  • Sự chuyên môn hóa từng bộ phận với sự giám sát hàng đầu Nhật Bản
  • Tính trách nhiệm hết mình cao cùng với những giám sát kĩ thuật nghiêm túc
  • Tận tụy nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng tri tiết nhỏ nhất.

Với phương trâm ” Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Thành Đạt Việt Nam đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu niềm tin với khách hàng với mỗi sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thành Đạt. Chúng tôi cố gắng không ngừng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Sứ mệnh hoạt động

Cơ khí Thành Đạt luôn cố gắng và phấn đấu để trở thành một tập đoàn sản xuất giá kệ, kệ kho hàng đầu của Việt Nam, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, đối tác, người lao động và xã hội. 

Cung cấp những sản phẩm thương hiệu cơ khí Thành Đạt Việt Nam chất lượng cao, giá hợp lý, thoả mãn nhu cầu khách hàng, hợp tác lâu dài.

Nghiêm túc và trung thực trong các mối quan hệ với đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.

Mục tiêu Công ty Cổ phần Cơ khí Thành Đạt đến 31/12/2020: Trở thành một tập đoàn sản xuất thiết bị siêu thị, kệ kho hàng, giá trị tài sản và thương hiệu công ty nằm trong top đầu các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực tại Việt Nam.

0348 6666 58