Banner noithatthanhdat 25/7/22

Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ hay kệ sắt đa năng là thiết bị kệ kho giá rẻ thuộc hàng phổ thông, đem tới hiệu quả trong giải pháp chứa tài liệu, hàng hóa cho các kho nhỏ, cửa hàng tạp hóa, các hình thức kinh doanh dịch vụ có nhu cầu chứa hàng hóa có trọng lượng dưới 100kg. Vì sản phẩm có phân khúc giá rẻ nên được sử dụng phổ biến nhiều hơn cả các sản phẩm kệ kho.

Kệ sắt V lỗ là gì?

- Sắt V lỗ là loại sắt được dập thành những lỗ nhỏ, được uốn vuông góc với nhau tạo thành hình chữ V, các chi tiết lỗ nhỏ sẽ chạy dọc theo 2 cạnh đều nhau. Kết cấu này tạo thành cấu trúc khung đỡ, giúp chúng có sự chống chịu, chắc chắn hơn. Sắt V lỗ được ứng dùng nhiều trong việc sản xuất lắp ra kệ sắt V lỗ, một số khác được sử dụng để làm cột để gia cố nhà cửa,...

- Kệ sắt V lỗ là 1 trong các sản phẩm của tạo ra từ sắt V lỗ có cấu tạo từ sắt V lỗ và mâm sắt. Các loại kệ sắt V lỗ có ưu điểm lớn nhất là đặc tính gọn nhẹ, dễ dàng thay đổi kết cấu khung và tầng tạo ra các khoảng trống phù hợp để cất trữ hàng hóa, chính điều này chúng mới có 1 tên gọi khác là kệ đa năng.

Ngoài ra tính đa năng của kệ V lỗ cũng được thể hiện bởi mục đích sử dụng của loại sản phẩm này, chúng được ứng dụng tại nhiều lĩnh vực khác nhau như văn phòng ( đựng tài liệu, hồ sơ,...), tại nhà kho, tai gia đình ( trồng cây, hoa, rau,...), nhà kho, siêu thị, hàng tạp hóa,...

Tính năng nổi bật của kệ sắt V

- Tinh chỉnh kích thước, khoảng cách giữa các tầng kệ một cách dễ dàng

Kệ sắt V lỗ đa năng được lên ý tưởng thiết kế dựa trên việc lắp ghép những thanh sắt V lỗ rời rạc lại với nhau. Người sử dụng có thể tùy chỉnh, tự tháo lắp số lượng cũng như kích thước của kệ. Ưu điểm của nó là bất kỳ ai cũng có thể tháo lắp chỉ cần việc sử dụng các dụng cụ xoáy ốc vít để dễ dàng tháo lắp các bộ phận kệ với nhau theo ý muốn. 

- Linh hoạt dễ dàng khi sử dụng, tháo lắp hay vận chuyển

Các loại kệ sắt V lỗ có trọng lượng tương đối nhẹ vì vậy bạn có thể tháo rời kệ và cất các thanh sắt v lỗ, ốc ví một cách dễ dàng, thuận tiện và vận chuyển đến bắt cứ đâu bạn muốn.

– Kệ có độ bền cao, giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí

So với các sản phẩm kệ lưu kho, kệ trưng bày hàng hóa khác trên thị trường, kệ sắt V lỗ có tuổi thọ cao. Sản phẩm có thể dùng liên tục trong 10 năm mà không bị hư hỏng, mối mọt. Giá kệ sắt phải chăng giúp bạn tiết kiệm một khoản giá bán lớn. Kệ sắt V lỗ được coi là biện pháp tốt cho những công ty giúp tiết kiệm tầm giá lưu kho, mức giá mua quầy kệ, trưng bày…và là sản phẩm tốt được nhiều người ưa thích.

Cấu tạo - kích thước kệ sắt V lỗ

Cấu tạo kệ sắt v lỗ
Cấu tạo kệ sắt V lỗ - Thành Đạt Việt Nam

 

 

Kệ sắt V lỗ 3 tầng

Là loại kệ gồm 3 mâm, tạo thành 2 khoang chứa hàng, chân trụ dùng thép v lỗ dày 1.8mm, sàn tôn dày 0.6-0.8 mm, tải trọng 80kg/tầng.

kệ sắt V lỗ 3 tầng

Kệ sắt V lỗ 4 tầng

Kệ sắt v lỗ 4 tầng được lắp 4 mâm sắt, tạo thành 3 khoang chứa hàng, chân trụ dùng thép v lỗ dày 1.8mm, sàn tôn dày 0.6 - 0.8mm, tải trọng 80kg/tầng.

kệ sắt V 4 tầng

Kệ sắt V lỗ 5 tầng

Kệ sắt v lỗ 5 tầng thiết kế gồm 5 mâm sàn, tạo thành 4 khoang. Chân trụ dùng thép v lỗ dày 1.8mm, sàn tôn dày 0.6 - 0.8mm, tải trọng 80kg/tầng.

Kệ sắt V lỗ 6 tầng

Kệ sắt V đục lỗ 6 tầng được thiết kế từ 6 mặt mâm để tạo thành 6 tầng và 5 khoang chứa hàng. Chân trụ dùng thép v lỗ dày 1.8mm, sàn tôn dày 0.6mm, tải trọng 80kg/tầng.

kệ sắt v đục lỗ 6 tầng

Các kích thước kệ sắt V lỗ Thành Đạt sản xuất

 • Chiều cao : ≤ 3m ( có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng)
 • Chiều dài : 0.8m, 0.9m, 1m, 1.2m, 1.5m ( có thể ghép liền )
 • Chiều rông (sâu) : 0.3m, 0.4m, 0.5m, 0.6m
 • Màu sắc: Ghi, trắng ( màu tiêu chuẩn) 

Ưu điểm kệ sắt V:

 • Chứa được đa dạng các loại hàng hóa trọng tải nhỏ hơn 100 kg
 • Dễ di chuyện do kệ có khối lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn
 • Thao tác tháo lắp đơn giản dễ dàng thực hiện
 • Độ bền cao theo thời gian
 • Công nghệ sơn phun tĩnh điện tạo lớp bảo vệ vững chắc cho sản phẩm
 • Chống oxi hóa, chống chầy xước, chống nước
 • Các lỗ đục trên thanh sắt V có tác dụng là điểm ghép nối thay đổi kích thước độ cao các mâm với nhau

0348 6666 58