noithatthanhdat

Bảng treo Fami F-BV02

Mã sản phẩm: F-BV02

Chất liệu: Mặt bảng bằng tôn Hàn Quốc, Bề mặt phủ Melamine cao cấp, Mặt sau bảng bọc vải nỉ

Kích thước: Chiều dài: 1200mm, chiều rộng: 32mm, chiều cao: 1200mm

Màu sắc: Trắng xanh

Xuất xứ: Thành Đạt Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng
Giá KM Hà Nội: 
Giá KM Hồ Chí Minh: 

Hà Nội : 0348.6666.58
Hồ Chí Minh : 0813.6666.58

Thông tin chi tiết

Bảng treo Fami F-BV02

Bảng treo Fami F-BV02 là phiên bản thêm kích thước, tăng diện tích sử dụng của mẫu Bảng treo Fami F-BTD005. Vì vậy, mẫu bảng treo này thường phù hợp với mặt bằng lớn, chắc chắn, cố định ở những chốt treo để có thể chịu được trọng lượng khá lớn của mặt hàng này.

Đây cũng là một dòng sản phẩm chuyên dụng cho nội thất gia đình, nội thất trường học, bảng kẻ ô trắng xanh được dùng phổ biến và cũng là mặt hàng được nhiều khách hàng quan tâm.

Chất liệu bề mặt phủ Melamine cao cấp với khả năng chống cháy, chống xước không thấm nước cao. Đặc biệt thích hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam, hơn nữa, đây cũng là bề mặt nhẵn bóng, không bám bụi, dễ dàng lau chùi khi viết bút mực nước.

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu: Mặt bảng bằng tôn Hàn Quốc, bề mặt phủ Melamine cao cấp với khả năng chống cháy, chống xước chống thấm cao. Mặt sau bảng bọc vải nỉ
  • Màu sắc: Trắng - xanh. Bề mặt bảng màu trắng hài hòa màu xanh nét mảnh của các ô kẻ vuông mờ nhỏ
  • Kích thước: Chiều dài: 1800mm, chiều rộng: 32mm, chiều cao: 1200mm
  • Độ mới: Chưa qua sử dụng

Tại sao chọn mua hàng tại nội thất Thành Đạt?

Các sản phẩm của Nội thất Thành Đạt đều được lựa chọn theo xu hướng theo thiết kế mới nhất hiện nay. Vì thế không chỉ mang đến thiết kế mới, đẹp và chất lượng mà giá sản phẩm luôn rẻ nhất thị trường. Nội thất Thành Đạt luôn mang lại cho bạn những sản phẩm đa dạng với nhiều ưu điểm như:

  • Thành Đạt có nhà máy sản xuất lớn, đáp ứng tất cả các dự án lớn nhỏ
  • Sản phẩm rẻ chất lượng tốt vì được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, đáp ứng chuẩn kỹ thuật, quy trình và kiểm tra nghiêm ngặt
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo bền với môi trường văn phòng
  • Cung cấp trọn gói nội thất văn phòng, gia đình
  • Đội nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp 

Để biết báo giá và thông tin chi tiết sản phẩm quý khách liên hệ 0348.6666.58 để được tư vấn trực tiếp. Thành Đạt luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các quý khách mua hàng và chiết khấu cao cho các đại lý phân phối.

Sản phẩm khác
Zalo

0348 6666 58